Món thịt nướng kiểu Nga hay còn gọi là “sasluc” mang hương vị đặc trưng với mùi thơm quyến rũ từ những gia vị tẩm ướp khác biệt…Cuối tuần thảnh thơi, hãy làm món thịt nướng kiểu Nga thơm ngon cho cả nhà thưởng thức bạn nhé!
SƯỜN NON NƯỚNG KIỂU NGA
Nguyên liệu
Sườn non làm sạch (350gr) chặt khúc nhỏ
Tương ớt 2 muỗng
Sốt mayonnaise 2 muỗng
Sốt nướng BBQ Lee Kum Kee 1 muỗng
Gia vị
Bột ngọt
Đường
Chế biến
Món này các bước cực kì đơn giản, đầu tiên các bạn hãy mang sườn non lên lò nướng sơ, trong khoảng thời gian chờ đợi các bạn chỉ việc trộn các nguyên liệu và gia vị lại với nhau tạo thành một hỗn hợp sốt, sau đó lấy sườn đã được nướng sơ để ngập trong hỗn hợp và lấy ra tiếp tục nướng khoảng 8 phút nữa, lưu ý nên rưới thêm sốt vào sườn cho màu sắc đẹp hơn khi nướng nhé. Và sau cùng các bạn sẽ có một món nướng BBQ đúng điệu cho những buổi dã ngoại bên gia đình và bạn bè.
Hy vọng những thông tin mà Nhà Hàng 126 Kaiserin vừa chia sẻ sẽ giúp cả nhà có thêm một món ăn thú vị trong danh sách ẩm thực của mình.
Chúc cả nhà mình thành công và nhiều năng lượng để làm việc hiệu quả nhé !
-------------
0819.434.586 ( Ms Huệ- P. Sales)
Địa chỉ: 126A, Nguyễn Ái Quốc, P. Trảng Dài, Biên Hoà- Đồng Nai.